Vườn đứng – Giải pháp không gian xanh đô thị

Vườn đứng – Giải pháp không gian xanh đô thị

Sự lựa chọn thông minh cho diện tích không gian khiêm tốn

Một giải pháp hiệu quả mà mọi người khi quyết định sống trong một không gian xanh nên lựa chọn đó là biến những bức tường sơn đơn điệu thành những mảng vườn đứng bằng cách bài trí, trồng các loại cây xanh thích hợp trong và ngoài không gian sống và làm việc.

Vườn đứng không chỉ làm đẹp cho bức tường, với các loại cây xanh được bài trí khéo léo, vườn đứng giúp giảm hiệu ứng nhà kính, cải thiện không khí nới bạn sống và làm việc, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn sau những phút lao động trí óc căng thẳng.

Vườn tường đứng có thể đặt trong nhà hay ngoài trời, gắn trên tường hay trong góc nhỏ của nội thất … Nhờ tính tiện dụng và đơn giản của vườn đứng cho phép lắp ráp dễ dàng ở bất kỳ chiều cao nào của tường.

Vườn đứng không chỉ đơn thuần bài trí toàn cây xanh, bạn hoàn toàn có thể tô điểm cho bức tường bởi những loại hoa nhiều màu sắc rực rỡ sinh động.

Hay một vườn rau xạch tự tay chăm bón cho các bạn yêu nội trợ.

Đến với Cây Xanh Tiến Đức, trước khi tư vấn hay thi công bất cứ công trình vườn tường nào, chúng tôi đề khảo sát, lên phương án thiết kế với các loại cây phù hợp và mô hình thích hợp với gia chủ, biến bức tường thành một tác phẩm nghệ thuật, tôn lên vẻ đẹp không gian của bạn.