Phá dỡ, mua xác nhà trọn gói tại Đà Nẵng – 0947922581

Phá dỡ, mua xác nhà trọn gói tại Đà Nẵng – 0947922581

Phá dỡ, mua xác nhà trọn gói tại Đà Nẵng – 0947922581

Công Ty Cây Xanh Và Môi Trường Ngọc Thanh là đơn vị cây xanh chuyên về lĩnh vực cắt tỉa cây xanh, Di Giời, Bưng Cây Xanh kinh nghiệm bứng cây hơn 30 năm, cây khỏe mạnh sau khi bứng. Đầy đủ phương tiện như: Xe cẩu nâng, máy cắt, bảo đảm an toàn lao động… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: tháo dỡ, thu mua xác nhà, thu dọn vệ sinh.

1. Dịch vụ tháo dỡ nhà

Công ty chuyên nhận tháo dỡ nhà cũ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại các quận huyện trong thành phố Đà Nẵng. Nhận tháo dỡ các loại nhà dân, nhà cấp 4, tháo dỡ nhà xưởng cũ, tháo dỡ nhà cao tầng, căn hộ chung cư. Đội ngũ công nhân lành nghề, đã từng thi công tháo dỡ nhà cũ tới hàng trăm công trình tại Đà Nẵng, hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi quy mô công trình, giá cả thì luôn tốt nhất.

Quy trình thi công tháo dỡ nhà cơ bản của chúng tôi:

  • Bước 1: Khảo sát hiện trạng kết cấu công trình cần tháo dỡ, và đưa ra biện pháp thi công tháo dỡ nhà  
  • Bước 2: Dùng bạt che chắn kín các mặt thoáng của công trình cần tháo dỡ, chuyển bị máy bơm nước áp lực cao để tưới ẩm chống bụi trong quá trình thi công tháo dỡ
  • Bước 3: Tập kết máy móc, tiến hành thi công tháo dỡ nhà theo biện pháp thi công đã đề ra. Biện pháp thi công có thể bằng máy móc hoặc bằng thủ công
  • Bước 4: Xúc chuyển phế thải
  • Bước 5: Nghiệm thu và bào giao mặt bằng tháo dỡ cho chủ nhà

 

Tháo dỡ nhà cũ bằng thủ công

Không chỉ tháo dỡ nhà ở. Công ty chúng tôi còn chuyên về tháo dỡ nhà xưởng cũ, nhà máy, nhà kết cấu thép…

2. Thu mua xác nhà

Xác nhà cũ hay xác nhà bê tông cũ là từ phần còn lại của ngôi nhà cũ trước khi phá dỡ. Xác nhà cũ có rất nhiều thứ có thể tận dụng lại cho các công trình xây dựng khác có thể kể đến như :

– Mái tôn, cửa gỗ, cửa sắt,

– Sắt trong bê tông ,

– Tay vịn cầu thang, gạch xây, đồ dùng phòng tắm…

– Gạch , ngói , xà bần ……

 Nghề mua xác nhà cũ đã có từ lâu nhưng rộ lên và thành nghề trong những năm gần đây bởi sự phát triền của thị trường xây dựng và rất đông người tham gia .

Dịch vụ thu mua xác nhà giá tốt tại Đà Nẵng

Việc bán đuợc xác nhà giúp chủ nhà tiết kiệm đuợc chi phí tháo dở , giải phóng mặt bằng , và đuợc hoàn lại tiền mua xác nhà . Đây là một cách tiết kiệm chi phí rất khoa học . 

CÔNG TY CÂY XANH VÀ MÔI TRƯỜNG NGỌC THANH chuyên mua nhà cũ, các loại xác nhà bê tông cũ. Xác nhà cũ ở thành phố Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghành tháo dỡ. Đơn vị chúng tôi sẽ là một đơn vị tin cậy để chủ nhà yên tâm giao phó toàn bộ công việc tháo dỡ nhà cũ cho chúng tôi .

Chúng tôi luôn đĩnh giá xác nhà cũ cao hơn các đơn vị cạnh tranh. Chúng tôi luôn thi công phá dỡ xác nhà cũ nhanh chóng và an toàn.

– Mua nhà xưởng , kho, hàng thanh lý Cty. Tôn, cây cửa, gỗ, sắt, cầu thang, lan can, đập phá, tháo gỡ, vận chuyển xà bần nhanh gọn.
– Thu mua phế liệu của các nhà máy, xí nghiệp giá cao, mua bán nhanh gọn, tiện lợi. (Thực hiện mua bán tháo dỡ tại địa chỉ của Quý Khách).
– Mua Sắt Nhôm Inox, Đồng Chì, nhựa 26 và các loại phế liệu khác.
– Phá bỏ các công trình đã cũ, thu mua xác nhà, tháo dỡ công trình, khung kèo, xí nghiệp thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng, sắt thép xây dựng H, U, V, I, C, O thanh lý, khoan phá bê tông.

3. Dịch vụ thu dọn vệ sinh

– Hốt xà bần, rác, đất, cát, chất thải xây dựng…

– Nhận san lấp mặt bằng lớn, nhỏ.

– Tháo dỡ, đập phá nhà xưởng.

– Vận chuyển xà bần.

Cùng đội ngũ nhân viên cần cù chịu khó, tác phong chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển chuyên dụng… làm việc với dịch vụ thu dọn vận chuyển xà bần Đà Nẵng của chúng tôi. Bạn sẽ yên tâm về tính chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh nhất”. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:


 Hotline: 0905.928.199 
 Kỹ Thuật Khảo Sát Thi Công : 0947.922.581 
 ĐC: 469 Cách Mạng Tháng 8 – P. Hòa Thọ Đông – Đà Nẵng
 Email: thaingocthanh469@gmail.com